สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

กระทู้: เคเบี้ลTrue แจกกล่อง “ทรูไลฟ์ พลัส”ฟรี ดูบอลพลีเมียมฟรี

 1. #1
  Senior Member รูปส่วนตัว angelnet
  สมัครเมื่อ
  Jun 2009
  โพสต์
  1,240
  ให้คำขอบคุณ
  83
  ได้รับขอบคุณ 66 ครั้งใน 53 โพสต์

  เคเบี้ลTrue แจกกล่อง “ทรูไลฟ์ พลัส”ฟรี ดูบอลพลีเมียมฟรี

  http://www.dailynews.co.th/technology/153563

  ทรู” แจกกล่องฟรีดูพรีเมียร์ 70 แมทซ์ !!!

  “ทรู” จัดหนักสู้ศึกกล่องรับสัญญาณแข่งเดือด แจกกล่อง “ทรูไลฟ์ พลัส”ฟรี ให้ลูกค้ามือถือทรูมูฟ เอช กับไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต ดูรายการทีวี 60 ช่อง บอลพรีเมียร์ลีก 70 แมทช์ ฟรี ไม่มีค่ารายเดือนและข้อผูกมัด

  วันนี้( 5ก.ย.) ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญใหม่สำรับลูกค้าที่ใช้สินค้าและบริการกลุ่มทรู โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนแพ็กเก็จ 399 บาทขึ้นไป และลูกค้าอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไป รับกล่อง ทรูไลฟ์ พลัส เพื่อรับชมรายการจากทรูวิชั่นส์ 60 ช่อง และฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 70 แมทซ์ โดยไม่มีค่าบริการรายเดือนหรือผูกมัด เพียงแค่ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 เดือน และนำกล่องมาคืนเมื่อมีการยกเลิกบริการเท่านั้น

  “ถือเป็นการรวมบริการด้านต่างๆของกลุ่มทรู เพื่อให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว่าคุ้มกว่าเมื่อมาใช้สินค้าและบริการของทรู โดยแคมเปญนี้จะครอบคลุมทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ เพียงแจ้งความต้องการที่ทรู ช็อป เพื่อรับกล่องไปต่อกับจานดาวเทียมได้เลย ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะมีการใช้จานดาวเทียมอยู่กันแล้ว หากไม่มีก็หาซื้อได้ง่ายมีอยู่ทั่วไป และหากดูๆไปกล่องเกิดเสียสามารถนำมาเปลี่ยนกล่องใหม่ได้ฟรีด้วย โดยปัจจุบันทรู มีลูกค้าทรูมูฟ เอช 2.1 ล้านเลขหมาย ทรู วิชั่นส์ 2 ล้านครัวเรือน และอัลตร้าไฮ-สปีด 1.7 ล้านครัวเรือน ในจำนวนนี้มีลูกค้าอยู่ 1 ล้านรายที่ใช้บริการของทรู มากกว่า2 บริการขึ้นไป”

  นายภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการ สายงานการตลาดคอนเวอร์เจนซ์ กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคกว่า 90 % จะเลือกซื้อขาดกล่องรับสัญญาณ(Set top box) มากกว่าการเช่า เพราะต้องการความสะดวกและไม่ยุ่งยาก และแต่ละครัวเรือนต้องการเพิ่มจุดรับชมมากกว่าหนึ่งจุดในบ้าน จึงต้องหากล่องรับสัญญาณมาใช้เพิ่ม สำหรับรายการ 60 ช่อง ครอบคลุมทั้งเนื้อาหาเกี่ยวกับความบันเทิง สารคดี และกีฬา โดยฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 70 แมทซ์ ที่จะถ่ายทอดสดผ่านกล่องทรูไลฟ์ พลัส จะไม่มีโปรแกรมคู่บิ๊ก แมทซ์ แต่จะมีทีมใหญ่ๆเจอทีมเล็กให้ได้ดูแทน ซึ่งบริษัทคาดว่ากล่องรับสัญญาณที่เตรียมไว้จะพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยแคมเปญจะหมดเขต 30 พ.ย. นี้ แต่หากได้รับการตอบรับที่ดีก็อาจจะขยายระยะเวลาออกไปได้อีก.

  หมดเขต 30 พ.ย. ครับ
  084-7918973

 2. #2
  Senior Member รูปส่วนตัว angelnet
  สมัครเมื่อ
  Jun 2009
  โพสต์
  1,240
  ให้คำขอบคุณ
  83
  ได้รับขอบคุณ 66 ครั้งใน 53 โพสต์
  เฉพาะ net เคเบี้ลทรูนะครับ
  Adsl ไม่ได้
  084-7918973

ข้อมูลกระทู้

Users Browsing this Thread

ในขณะนี้มี 1 คุณดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)

Bookmarks

กฎการโพสต์ข้อความ

 • คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสต์ได้
 •  
 • BB code สถานะ เปิด
 • Smilies สถานะ เปิด
 • [IMG] สถานะ เปิด
 • [VIDEO] สถานะ เปิด
 • HTML สถานะ ปิด
อุดรธานี ข่าวอุดรธานี ข่าวโคราช ข่าวหนองคาย เชียงใหม่ สกลนคร หนองบัวลำภู เลย พระเครื่อง ราคาทอง ราคาน้ำมัน เว็บ รับทำ seo power bank