เขาว่าเป็นก๋อย เบอร์ 1 ขอประเทศ ในตอนนี้


หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 20

กระทู้: เขาว่าเป็นก๋อย เบอร์ 1 ขอประเทศ ในตอนนี้

LINE it!
 1. #1
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์

  เขาว่าเป็นก๋อย เบอร์ 1 ขอประเทศ ในตอนนี้

  เห็นเงียบๆๆเลยมาขยับบอร์ดครับ
  แนะนำ ซุ้ม ส.บัวแดง มาแรงมากครับไก่ตัวนี้

  ขอบคุณ ข้อมูล จาก www ไก่ตีอีสาน

  ที่อยู่ : 19 ม.8 บ้านดอนหมี ต.เวียงสะอาด อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม 44110
  บริหารงานโดย : อาจารย์สมจิต จรรยา , ผจก.ฟาร์มคือคุณสะอาด จรรยา โทร.081-0564077
  ท่านอาจารย์ถนัดทั้งเพาะและเลี้ยงออกตีเอง ตัวเก่งของซุ้มคือเจ้าซุปเปอร์เฮง เป็นก๋อยเชิงบนไม่สนใจหัวกัดแน่น แกนในดีตีแรงแทงลึก มีคนมาให้หลายตังค์แต่ไม่ยอมใจอ่อนขายตอนผมไปชมเห็นบอกว่าให้นอนบนบ้านกับเจ้าของ สถิติ 5ไฟท์ไม่มีอัน3คู่ต่อสู้นอนก่อนหนีทุกราย  แก้ไขครั้งล่าสุดโดย ไก่ลาย : 06-25-2013 เมื่อ 08:24 AM

 2. #2
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์
  ชนล้านอีกล้านครับ สนามไก่อินโดจีน นครพนม เป็นการติดมัดจำ ระหว่าง อุฟาร์ม (มุกดาหาร) VS พยัฆคภูมิ (สารคาม ) นน.3.3 กก. วันชน 8 มิย.56 นี้ครับ
  ถ้าโชคดีผ่านได้คงได้เข้าเทิดไทประกบตีกับเจ้าปีใหม่ อย่างที่ทางเทิดไททาบทามมาครับ
  ทีมงานท่านสมศักดิ์ให้ราคาเจ้าซุเปอร์เฮงห้าแสนไม่ขาย เจ็ดแสนก็ไม่ขายเลยเสนอให้มาตีเทิดไทแทน  เจ้าซูเปอร์เฮง.JPG (92.58 kB, 730x548 - ดู 1254 ครั้ง.)

 3. #3
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์
  ขึ้นบอร์ด สนามอินโดจีน


  IMG_6111.jpg (82.02 kB, 640x480 - ดู 1242 ครั้ง.)

 4. #4
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์
  ขอคัดลอกมาจากท่านหนึ่งนะครับ
  ข้อมูลความเคลื่อนไหวของไก่คู่นี้ตลอด คร่าวๆคือ ก่อนวันชน อ.สมจิตรได้โทรหาซุ้ม อุฟาร์มเพื่อต่อรองราคา 5-4 โดยให้รอง สี่แสน แต่ทางอุฟาร์ม ขอ 3-2 จะรอง สองแสน อ.สมก็เลยได้ราคานี้มาแบ่งปันคนที่ร่วมเล่นกะท่าน ก่อนวันชนหนึ่งวัน อ.สมจิตรได้โทรสอบถามเพื่อความแน่ใจว่า ทางอุฟาร์มจะชนจริงหรือไม่ เพราะเคยมีการถอนตัวตลอด ก็ได้รับคำตอบจากอุฟาร์มว่า ชนแน่นอน ต่อรองด้วยว่า ตีต่อซาว (ชนต่อ 20) อ.สมจิตรก็ลองไป 3,000 บาท คิดดูละกันว่า ถ้า อุฟาร์มถอนตัวอีก อ.สมจิตรจะได้รับเงินทั้งมัดจำ กะ เงินรองแผลนี้เท่าไร ท่านจึงสบายใจมากว่าถึงแม้จะไม่ได้ชนก็ได้เงินแสนกว่าๆแน่นอนคนเดียวด้วย ..
  พอไปถึงสนามก็ไม่มีปัญหา คือ ซุ้มอุฟาร์มมารอก่อนแล้วเขาชนแน่นอน (อ.สมจิตรเสียแผลแรกก่อนเลย 3,000)
  ต้องยอมรับสนามนี้ถึงจะไม่ใหญ่มากแต่ก็มาตรฐานเกินสนามอื่นๆที่เคยไปมา ไก่ได้ตีเป็นคู่ที่ 3 ก่อนปล่อยหาง มีการปล่อยข่าวว่าเซียนก็ต่างเอาซุเปอร์เฮงต่อ 2 แต่พอดูคู่ต่อสุ้คือเจ้าฟ้าใหม่แล้ว ต่างก็ไม่กล้าต่อราคานี้ เพราะฟ้าใหม่ได้ปลายคอยาว สูงกว่าเห็นๆ เนื้อหนังคอแดงแป๊ดยังกะง่อน หน้าตาผิวพรรณไต้หวันนี่ไม่ต่างกะง่อนเลย เซียนส่วนใหญ่ก็รอปล่อยหาง ไก่คู่นี้ตีกันแค่ 6 ยก ทำเอาเซียนหลายคนงงเลย..ชนเป็นล้านแต่ตีแค่หกยก..แต่ทั้งสองซุ้มก็การันตีว่า คู่นี้ตีกันไม่เกินอันสามแน่นอน..
  ช่วงกรรมการเรียกพันตอ..อ.สมจิตรเป็นมือน้ำเอง ได้แอบต่อกะเซียนชาวลาว 5-4 ตั้ง 40,000 (เซียนได้แต่อิจฉาราคานี้ครับ อิอิ)
  ยกที่ 1......
  ปล่อยหาง สาดแข้งกันน้อยมาก เจ้าซุเปอร์เฮงบุกทันที เจ้าฟ้าใหม่เตรียมตัวมาดี แรกๆ เจ้าเฮงเข้าไม่ติดเท่าไร เจอแข้งหน้าดักตลอด เซี๊ย!!เต็มโขนง เจ้าเฮง หัวหมุนคว้าง แข้งขาอ่อน คมจริงๆ ลำนี้เซียนร้อง 3-2รอง ได้ราคานี้เซียนทางขอนแก่นสารคามร้อยเอ็ด ซึ่งเล่นทางเจ้าเฮงก็รีบจับเอาๆ หลักหมื่นขึ้นตลอด ต่างตัวต่างแลกกันมันมาก เจ้าฟ้าใหม่ถอยดักเตะ ดักยิง เจ้าเฮงพอเจ็บก็สปีดขาเร็วขึ้นไ้ด้จังหวะคาบเน้นๆ โห..เจ้าฟ้าใหม่กระเด็นกระดอน เฮงต่อ 2 ทันที แต่ฟ้าใหม่ก็แลกตอนที่เจ้าเฮงขี่หลุด คมๆทั้งนั้น แต่พอเจ้าเฮงเจ็บเมื่อไร ก็วิ่งคาบเอาคืน ฟ้าใหม่นั่งตลอด ไก่อะไรเบอร์แข้งหนักจริงๆ ่เฮงขึ้นต่อ 3 ปลายยก เฮงมีหอบ ไม่ค่อยคาบตีเท่าไรเป็นโอกาสให้ฟ้าใหม่ได้โต้เจ็บจริงๆ เล่นเอาเจ้าเฮงแข้งขาอ่อน ขนตั้ง ตัวลีบ มีอาการให้เห็นเหมือนกัน
  ยกที่ 2 เจ้าเฮงตอทะลุข้างนึง(พันหกรอบ)ต้องพันใหม่..ยกนี้เซียนยังเล่น 4 รอง ส่วนคนต่อก็ให้แค่ต่อ 3 ราคาไม่เกินนี้ ยกนี้ เจ้าเฮงมาแบบดุดันมาก เข้าเร็วประชิดติดตลอด คาบตีๆเน้นๆ เจ้าฟ้าใหม่กระเด็นนั่งติดสังเวียน พยายามหยิบหน้าหงอนสู้ ได้ลำหนึ่งคมจริงๆ เจ้าเฮงขนหัวตั้ง ตัวรีบ ขาอ่อน เจ้าฟ้าใหม่ก็ซ้ำไม่ได้ พอเจ้าเฮงตั้งสติได้วิ่งคาบ เข้าปีกตีหลัง วิ่งคาบตีแต่ละทีเจ้าฟ้าใหม่สะดุ้งสะเทือนนั่งก้นจ้ำเบ้าตลอด และแล้ว เจ้าเฮงจับหูนอกได้ทีนึงเปรี้ยงเต็มข้อหัว ฟ้าใหม่หัวหักกื๋อออ..ราคาไป 4 ไป 5 เจ้าฟ้าใหม่อ่อนระโหย หงายไพ่ ล้มลุกคลุกคลาน เจ้าเฮงได้ทีซ้ำไปที่หัว .. เซียนคนนึงร้องต่อ 7-8-9 เกิดอะไรขึ้น!!! .. เจ้าฟ้าใหม่ดูเหมือนตาข้างนึงจะปิดสนิทครับ..โห ไก่ตีตัว ขึ้นหัวตีตา..แบบนี้ก็มี ไก่พม่าเจอก๋อยตีตาแตกครับพี่น้อง .. พอตาแตก เจ้าเฮงไม่รอช้า บี้ตีตัวตีหลัง เจ้าฟ้าใหม่ล้มกลิ้งล้มหงาย และแล้ว..นาทีที่ 14 เจ้าฟ้าใหม่ก็ค่อยๆทิ้งตัวลงนอนยกได้แต่หัว เจ้าเฮงขึ้นเหยียบหลังจับหัวตีๆๆๆ..เจ้าฟ้าใหม่ค่อยๆลุกขึ้น เ้จ้าเฮงคาบที่หัว ที่หลังฟาดลงไปอีก เจ้าฟ้าใหม่นอนอีก..แล้วลุกขึ้นมาตัวลีบเล็ก วิ่งครับ กรรมการจะจับมาใส่อีก ก็วิ่ง เจ้าของฟ้าใหม่ยอมจับครับ..เจ้าเฮงก็เพิ่มสถิติสุดหรูอีกครั้ง อันกะ 14 นาที เหมือนกะไฟต์ที่แล้วเป๊ะ..กลายเป็นไก่เงินล้านเบอร์หนึ่งของภาคอีสานในทันที เผลอๆอาจจะเป็นก๋อยเบอร์หนึ่งของประเทศไทยด้วย ถ้าเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ นับเป็นก๋อยรอยโตที่ได้ไก่ไวมากซึ่งหาได้ยากมากๆ ในไก่รอยนี้....เซียนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั้งแต่เล่นไก่มา พึ่งเคยเห็นไก่เก่งขนาดนี้ .. เจ้าของอุฟาร์มยังยอมรับเลย ว่า ไฟต์ที่แ้ล้วฟาใหม่ก็เจอก๋อยตราดง่อน เชิงแบบนี้แหละ แต่ตีได้ห้านาทีฟ้าใหม่ก็ต่อสิบ แต่ตัวนี้ฟ้าใหม่หาช่องตีลำบากมาก เจ้าเฮงเข้าเร็วเกาะติดตลอด และที่สำคัญกว่าสิ่งใดคือ ..เบอร์แข้งครับ .. ไก่ตัวนี้เบอร์แข้งพิเศษจริงๆ ลำโตไม่พอ แทงด้วย..มิน่าเซียนทางขอนแก่น ตามมาเล่นเจ้าเฮงมากกว่าทางสารคามซะอีก..

 5. #5
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์
  ไฟต์แรกที่สนามโนนสวรรค์ ตีกะไก่เชิง 11,000 ชนะอันกะหน่อย
  ไฟต์สองตีที่ แวงน่าง 22,000 เจอม้าล่อยาวหัวสูงค่าตัวแพง ก็ล่อได้ไม่กี่รอบ พอเจ้าเฮงวิ่งทันก็ควัาสร้อยหลัง ตีเข้าที่ก้นกะขา ม้าล่อก็วิ่งแบบโขยกเขยก ก็หนีไม่ทันผลคือ อันกะหน่อยครับ..
  ไฟต์ต่อมาตีที่แวงน่างอีก กะไก่เชิง 44,000 ก็อันกะหน่อย คู่ต่อสู้นอนก่อนวิ่งออก
  ไฟต์ที่ 4 ตีที่แคนดงบุรีรัมย์ 11,000 เจอกะก๋อยตราดตัวเก่ง ก็อันกะหน่อย คู่ต่อสู้นอนก่อนหนี
  ไฟต์ที่ 5 ตีกะพม่าลีลา ที่ดอนจาน กาสิน 44,000 อันกะหน่อย คู่ต่อสู้นอนก่อนหนี
  ไฟต์ที่ 6 เจ้าสนามแคนดงหาคู่ให้ แต่เขาตีแค่ 22,000 เล่นนอกไม่อั้น เป็นไก่เชิงจัด ผลคืออันกะหน่อย คู่ต่อสู้ลุกไม่ขึ้น
  ไฟ ต์ที่ 7 เจ้าเฮงเริ่มถ่ายเริ่มหลุด ก็ว่าจะตีไฟต์สุดท้ายก่อนหลุดถ่าย แต่เจอของแข็งคือ ก๋อยพนัสง่อนค่าตัว 180,000(แสนแปด) ตัวนี้พยายามตาล่าเจ้าเฮงมาหลายสนามแล้ว เขาซื้อมาดักตีเจ้าเฮงโดยเฉพาะ เพราะเชิงจัดตีหลังรุนแรงมากๆโดยตีที่สนามครูถม กันทระ 66,000 จับนอกร่วมล้าน ผลคือแรกๆสูสีกัน แต่พอยก 4-6 เจ้าเฮงเป็นต่อตลอดจนถึง 50-1 ปลายยก 6 (ยกสุดท้าย)เจ้าเฮงโดนตีหลังแอ่นเลย เจ็บมาก มันโมโหคาบหลังตีโต้แบบทบต้นทบดอก สามสี่ทีซ้อน ไก่ตัวนั้นนอน แล้ววิ่งร้องออกปากเมื่อเหลือเวลา 4นาที ขณะที่เซียนๆเอาเสมอต่อ 5 ถึง 10 แต่เจ้าเฮงก็ชนะมาได้ จึงเป็นที่มาของชื่อ ซุเปอร์เฮง นี่แหระ หมานจริงๆถือเป็นไฟต์ที่ยาวนาน มันเริ่มขนโรยด้วยไง
  จากนั้นก็ปล่อยให้ถ่ายขน พอถ่ายเสร็จก็ปล้ำมาเรื่อยๆ จนสมบูรณ์ก็เลยนำไปเคาะสนิมที่บุรีรัมย์ อ.สมแกบอกว่า ไปแค่สองคนผัวเมียนะ .
  ก็ ได้คู่ตีแค่ 2,200 เป็นไฟต์ที่ 8 ที่จริงแกเอาเงินไปด้วยสองหมื่นนะ เผื่อคู่ต่อสู้เรียกมา ตีเท่าไรก็ได้ ให้เขาว่ามาก่อน ถ้าเราจะบอกว่าตีหมื่น เขาอาจไม่กล้าตี ก็เลยได้ตีแค่นี้ แกบอกแค่นี้ก็ตีถือเป็นเคาะสนิมละกัน ..ผลคือ ไม่เต็มอันแรก คู่ต่อสู้นอน เจ้าของไก่ตัวนั้นบอกว่า ทำไมของจริงมาฆ่ากันด้วย 55 ก็ไม่เปนไรอ.สมบอกว่า นำมายืดเส้นยืดสายเท่านั้น
  ผลจากตีแค่ 2,200 เซียนจากบุรีรัมย์ ตามมาซื้อไก่แก ที่เป็นลุกของเจ้าเฮง หมดเกลี้ยงเลย ไม่เว้นแม้แต่ไก่พีการ ไก่เจ็บขา ตาตูม ป่วยก็เอาป่วยก็เอา แกว่า เฉพาะขายลูกมันตอนนั้นได้เงิน สี่หมื่น เลยนะ
  ไฟต์ที่ 9 ตีที่สนามตาฮะ ท่าตูมสุรินทร์ 11,000 ถือว่าเป็นการเคาะสนิมครั้งที่สองเนื่องจากครั้งแรกไม่ได้อะไร เจอ ม่าง่อนกันคอ อัันสองพม่านอน อันสามเขาไม่เอาเข้าครับ
  ไฟต์ที่ 10 ชนที่ยางตลาดกาสิน ตี 22,000 เจอก๋อยพนัสง่อนอีกแล้ว ตัวนี้เข้าปีกจัดมากๆ เป็นไก่ลูกเจ้าบิลลี่ ที่ซื้อมาจากเสี่ยเผือกตั้แต่ตัวเล็กๆสามพัน
  ปล่อย หาง เซียนอุทานเลย ไก่ลูกแม่เดียวกันตีกันบ้อ....เชิงเหมือนกัน หมุนไปหมุนมา คาาบบ่าแลกกันแต่ตัวนี้มีเข้าปีกจัดมากสองข้างเลย แต่...
  นั่น คือหายนะสำหรับตัวมันเอง555พอมันเข้าปีก เจ้าเฮงหัวปีกมันตีตัวเลย เข้าอีกคาบตีอีก เป็นอย่างนี้จนตัวนั้นนอน ลุกไม่ขึ้น ยกได้แต่หัวกะคอ แต่ไม่ออกนะ
  เข้าปีกมัน มันคาบหัวปีกตี นี่คือการแก้ปัญหาของเจ้าเฮงนอนจน กรรมการจับไม่ยอมลุก ยกได้แต่คอกะหัว เลยยอมแพ้นั่นแหละตัวนี้เสียสถิตินิดนึงคือได้อัน3
  ไฟต์ที่ 11 ที่สนามไก่ทองท่าพระ เจอพม่าง่อน ก็ได้อันสามแบบไม่เจ็บตัวตี 66,000 นะ
  ไฟ ต์ที่ 12 ตีที่สนามอาจสามารถชุมแพ ขอนแก่น เจอพม่าง่อนจอมตีตาเดินสายมาจากด่านขุนทด โคราช ตัวนี้เคยผ่านตีแสนมาแล้ว ไฟต์นี้ตีกันที่ 440,000
  เจ้าเฮงก็ใช้เวลา อัน กะ 14 นาที เท่านั้น แบบไม่เจ็บตัว
  ไฟต์ล่าสุดก็ตีล้านกะพม่าไต้หวันที่นครพนม ผลก็ตามที่บอกนั่นแหละ อันกะ 14 นาที
  อ.สม แกบอกว่า เจ้าเฮงตั้งแต่ตีมา ไม่เคยถ่างตา เลย แต่มีไขหัวครั้งเดียวที่ตีกะไก่ก๋อยพนัสง่อนที่ชนะยก 6 นั่นแหละนอกนั้ไม่เคยไขหัว อีก แม้กระทั่งตัวล่าสุด ก็ไม่ได้ไขหัวถ่างตา แต่ปลายปากบิ่นนิดนึง

 6. #6
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์

 7. #7
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์

 8. #8
  Senior Member รูปส่วนตัว goeooo
  สมัครเมื่อ
  Oct 2007
  โพสต์
  592
  ให้คำขอบคุณ
  5
  ได้รับขอบคุณ 20 ครั้งใน 20 โพสต์
  ขอบคุณที่เอามาให้ชมครับ ไฟต์ล้านชนล้าน บึ๊ย!!!
  รักแท้นั้นยากหา สุดจะคว้ามาเชยชม.....แต่มิตรแท้ที่นิยม ยิ่งหายากกว่ารักแท้

 9. #9
  Senior Member รูปส่วนตัว Ruj
  สมัครเมื่อ
  Nov 2009
  โพสต์
  360
  ให้คำขอบคุณ
  15
  ได้รับขอบคุณ 36 ครั้งใน 23 โพสต์
  เอามาให้ชมบ่อยๆ นะครับ

 10. #10
  Senior Member รูปส่วนตัว ไก่ลาย
  สมัครเมื่อ
  Sep 2012
  โพสต์
  158
  ให้คำขอบคุณ
  17
  ได้รับขอบคุณ 8 ครั้งใน 8 โพสต์
  ศึกซุปเปอร์ไฟล์

  เมื่อป่าก๋อย เบอร์ 1 ในชั่วโมงนี้ โคจรมาปะทะ พม่า จอมตีตาย สถิติ นับแค่คู่ต่อสู่ที่ตายไปแล้ว 4 ตัว

  ......................ระหว่าง............................
  ส.บัวเเดง( เจ้าซุปเปอร์เฮง ) ปะทะ ซุ้มหนุ่มไร่อ้อย (เจ้าคาร์บอย)
  ชิงเดิมพัน 1,320,000 บาท
  ณ สนามมหาลาภ เสาร์ที่ 29 มิย 56 นี้แน่นอน


  ข้อมูลต่างๆ อ้างจากแหล่งข่าว ที่เห็นๆมา ดังนี้

  เจ้าซุปเปอร์เฮง สายเลือด ป่าก๋อย ปะทะ เจ้าคาร์บอย สายเลือด พม่า
  ชิงเดิมพัน 1,320,000 บาท

  เดือยพม่า ข้างนึงพัน 3 ข้างนึงพัน 4 รอบ

  ส่วนเฮงพัน 6 สองข้าง

  และก็จากการเปรียบ เจ้าซุปเปอร์เฮง น่าจะได้เปรียบสูงครับผม..คาร์บอยน่าจะเป็นไก่หนุ่ม(ดูจากสายตา)

  เชิงชน

  เจ้าซุปเปอร์เฮง ลีลาเกาะติดคิดตังค์ แต่ก่อนเข้า มียื่นไมค์เข้านิดหน่อย สเต็ปขาปานกลาง แต่ถ้าเข้าติด คอฟาดหลัง เกาะได้เมื่อไหร่เกมส์จบแน่นอน...

  เจ้าคาร์บอย พม่าตีแผลตาย ยิงกระเดือก ปากเร็วเป็นพิเศษ ไม่กลัวไก่เชิง ไม่งั้นไม่กล้าขึ้นมาท้าชน ป่าก๋อยเบอร์1 แน่นอน..ตีคู่ต่อสู้กระเดือกขาดตายมาแล้ว 4 ตัว


  .......

  คู่ต่อกรเจ้าซุปเปอร์เฮงงานนี้ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ตีกระเดือกขาดมา 4 ตัว ตายเรียบ!!!

  แต่............

  หากเจ้าเจ้าซุปเปอร์เฮงผ่านสวยงาม ในประเทศไทยนี้คงไม่มีใครกล้าต่อกรด้วยแล้วคับ

  .................ข้อมูลตามสื่อต่างๆ............................

  กระแส ราคา ตอนนี้ อยู่ฝั่ง เจ้าซุปเปอร์เฮง อย่าแน่นอน แต่ไม่รู้ก่อนชน ราคาจะไหลไปถึง 2-1 เหมือน ครั้งล่าสุดรึป่าว........
หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

ข้อมูลกระทู้

Users Browsing this Thread

ในขณะนี้มี 1 คุณดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)

Bookmarks

กฎการโพสต์ข้อความ

 • คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสต์ได้
 •  
 • BB code สถานะ เปิด
 • Smilies สถานะ เปิด
 • [IMG] สถานะ เปิด
 • [VIDEO] สถานะ เปิด
 • HTML สถานะ ปิด

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕
อุดรธานี รับออกแบบเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ พีแอลซี power bank ปากกา รับทำ seo